Công ty TNHH chế biến nông sản Huânan Rong Tường

 

The manufactur depends on reducible cost. Việc sản xuất phụ thuộc vào chi phí giảm. Competitive relays on high quality. Rơle cạnh tranh về chất lượng cao.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmGia vị thực phẩm tự nhiên

Pastry Sauce Thực phẩm tự nhiên Gia vị Bơ đậu phộng Trung Quốc với nhãn hiệu riêng

Pastry Sauce Thực phẩm tự nhiên Gia vị Bơ đậu phộng Trung Quốc với nhãn hiệu riêng

Pastry Sauce Natural Food Seasoning Chinese Peanut Butter With Private Label
Pastry Sauce Natural Food Seasoning Chinese Peanut Butter With Private Label Pastry Sauce Natural Food Seasoning Chinese Peanut Butter With Private Label

Hình ảnh lớn :  Pastry Sauce Thực phẩm tự nhiên Gia vị Bơ đậu phộng Trung Quốc với nhãn hiệu riêng Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: OEM
Chứng nhận: fssc22000, BRC, ISO9001, HACCP, kosher, halal
Số mô hình: Bơ đậu phộng

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Thỏa thuận
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 20kgx1 1kgx12 510gx24,340gx24 227gx48Packing: Túi, Thùng, Bao bì khử oxy
Thời gian giao hàng: 14-20 NGÀY
Khả năng cung cấp: 20 GIỜ / tháng
Chi tiết sản phẩm
Màu sắc: nâu Hương vị: Nguyên
hương vị đậu phộng Màu:: Nâu, Vàng nâu Hình thức:: Ngon
Loại sản phẩm: Nước xốt Kiểu:: Sốt bánh ngọt
Nếm thử:: hương vị đậu phộng Thành phần chính: Đậu phộng, đường, dầu thực vật hydro hóa, muối.
Điểm nổi bật:

natural seasoning for food

,

natural food spices

Bơ đậu phộng Trung Quốc / sốt đậu phộng / bơ đậu phộng có nhãn hiệu riêng và giá sản xuất

 

Peanut butter is the product of peanut oil before extraction. Bơ đậu phộng là sản phẩm của dầu đậu phộng trước khi chiết xuất. Peanut butter is yellowish brown in color, fine in texture and delicious in taste. Bơ đậu phộng có màu nâu vàng, kết cấu tốt và hương vị thơm ngon. It has a strong aroma inherent in peanut, and is not moldy or infested. Nó có một mùi thơm mạnh mẽ vốn có trong đậu phộng, và không bị mốc hoặc bị nhiễm khuẩn. It is generally used as seasoning for noodles, steamed bread, bread or cold dishes. Nó thường được sử dụng làm gia vị cho mì, bánh mì hấp, bánh mì hoặc các món ăn lạnh. It is also used as filling ingredients for sweet cakes and steamed buns. Nó cũng được sử dụng làm nguyên liệu làm bánh ngọt và bánh hấp.
Peanut butter is made of high-quality peanuts and other raw materials. Bơ đậu phộng được làm từ đậu phộng chất lượng cao và các nguyên liệu khác. The finished product is hard and tough like mud, with a strong smell of fried peanuts. Thành phẩm cứng và dai như bùn, có mùi đậu phộng xào. High quality peanut butter is generally light beige, fine quality, rich fragrance, no impurities. Bơ đậu phộng chất lượng cao thường có màu be nhạt, chất lượng tốt, hương thơm phong phú, không có tạp chất. General people can eat, spleen weak loose stools, hyperlipidemia patients, bruises, cholecystectomy should not eat. Người bình thường có thể ăn, lách phân lỏng, bệnh nhân tăng lipid máu, bầm tím, cắt túi mật không nên ăn.
Peanut butter can be divided into sweet and salty. Bơ đậu phộng có thể được chia thành ngọt và mặn. It is a kind of food with nutritional value. Nó là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng. It is widely used in Western food. Nó được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm phương Tây.

 

Loại sản phẩm Nước xốt
Kiểu bơ đậu phộng
Hình thức ủy mị
Nếm thử mặn
Màu sắc Nâu, nâu sáng, vàng, trong suốt và bóng
Bao bì chai, số lượng lớn, có thể (có thể), thùng
Chứng nhận BRC, FDA, GMP, HACCP, ISO, Do Thái
Thành phần chính Đậu phụng
Mô hình bơ đậu phộng
Hương vị mạnh và ngon
Nguyên liệu thô Đậu phộng 100%
Đậu phộng rang, đường, muối  
Gói Chai hoặc thùng nhựa

 

Pastry Sauce Thực phẩm tự nhiên Gia vị Bơ đậu phộng Trung Quốc với nhãn hiệu riêng 0

 

Công ty TNHH thực phẩm COFCO (Sơn Đông)
CÔNG TY TNHH SẢN PHẨM PEANUT COFCO
COFCO food (Shandong) Co., Ltd. is subordinate to COFCO group and located in Wendeng District, Weihai City, Shandong Province. Công ty TNHH thực phẩm COFCO (Shandong) trực thuộc tập đoàn COFCO và tọa lạc tại huyện Wendeng, thành phố Weihai, tỉnh Sơn Đông. The company has two factories, Weihai and Rizhao. Công ty có hai nhà máy là Weihai và Rizhao. Weihai factory was registered in July 2010, with a total investment of 200 million yuan in phase I and a registered capital of 85.08 million yuan. Nhà máy Weihai đã được đăng ký vào tháng 7 năm 2010, với tổng vốn đầu tư 200 triệu nhân dân tệ trong giai đoạn I và vốn đăng ký là 85,08 triệu nhân dân tệ. Covering a total area of 200 mu, phase I occupies 103 mu, with a total construction area of 34690 square meters. Có tổng diện tích 200 mu, giai đoạn I chiếm 103 mu, với tổng diện tích xây dựng là 34690 mét vuông.
The company has 14 main production lines of peanut butter and nut repacking in the industry, with a design capacity of 40000 tons. Công ty có 14 dây chuyền sản xuất chính bơ đậu phộng và đóng gói hạt trong ngành, với công suất thiết kế 40000 tấn. It is mainly engaged in the deep processing of peanut butter, fried peanuts, baked peanuts and nut leisure food, with a series of certification qualifications such as fssc22000, BRC, ISO9001, HACCP, kosher, halal, etc. The products are sold to domestic and international markets such as Japan and South Korea, Australia and New Zealand, and the European Union. Nó chủ yếu tham gia vào việc chế biến sâu bơ đậu phộng, đậu phộng chiên, đậu phộng nướng và thực phẩm giải trí hạt, với một loạt các chứng chỉ như fssc22000, BRC, ISO 9001, HACCP, kosher, halal, vv Các sản phẩm được bán cho trong nước và các thị trường quốc tế như Nhật Bản và Hàn Quốc, Úc và New Zealand và Liên minh châu Âu. It is a large-scale comprehensive peanut food processing enterprise in Asia. Đây là một doanh nghiệp chế biến thực phẩm đậu phộng toàn diện quy mô lớn ở châu Á.
At present, the company has nearly 500 employees, and the managers have many years of practical operation experience in peanut processing and sales industry. Hiện tại, công ty có gần 500 nhân viên, và các nhà quản lý có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động thực tế trong ngành chế biến và bán hàng đậu phộng. They can adjust the production technology and quality assurance according to the different needs of different customers, so as to meet the needs of customers and consumers in an all-round way. Họ có thể điều chỉnh công nghệ sản xuất và đảm bảo chất lượng theo các nhu cầu khác nhau của các khách hàng khác nhau, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và người tiêu dùng một cách toàn diện.
Các nhãn hiệu đã đăng ký "Kinus" và "hsuji" được liệt kê là "hỗ trợ chính và phát triển các mặt hàng xuất khẩu thương hiệu nổi tiếng" của Bộ ngoại thương và hợp tác kinh tế của Trung Quốc, và được sử dụng độc quyền bởi Shandong COFCO peanut food Co., Ltd.
Công ty TNHH thực phẩm đậu phộng Shandong COFCO sẽ, luôn luôn coi "chất lượng, hiệu quả, ổn định và độ tin cậy" là khái niệm cơ bản của công ty, và sẵn sàng tiếp tục hợp tác chặt chẽ với khách hàng và nhà cung cấp trong và ngoài nước về vấn đề này. cơ sở, cùng có lợi và cùng có lợi, và thảo luận về sự thịnh vượng cùng nhau.

 

Pastry Sauce Thực phẩm tự nhiên Gia vị Bơ đậu phộng Trung Quốc với nhãn hiệu riêng 1

Pastry Sauce Thực phẩm tự nhiên Gia vị Bơ đậu phộng Trung Quốc với nhãn hiệu riêng 2

Pastry Sauce Thực phẩm tự nhiên Gia vị Bơ đậu phộng Trung Quốc với nhãn hiệu riêng 3

Chi tiết liên lạc
Huanan Rongxiang Agricultural Products Processing Co., Ltd.

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi