Công ty TNHH chế biến nông sản Huânan Rong Tường

 

The manufactur depends on reducible cost. Việc sản xuất phụ thuộc vào chi phí giảm. Competitive relays on high quality. Rơle cạnh tranh về chất lượng cao.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmDầu ăn tốt cho sức khỏe

Dầu ép lạnh OEM / ODM, dầu lưu trữ để bổ sung dinh dưỡng cho da

Dầu ép lạnh OEM / ODM, dầu lưu trữ để bổ sung dinh dưỡng cho da

OEM / ODM Cold Pressed Oil , Borage Oil For Skin Nutritional Supplements
OEM / ODM Cold Pressed Oil , Borage Oil For Skin Nutritional Supplements OEM / ODM Cold Pressed Oil , Borage Oil For Skin Nutritional Supplements

Hình ảnh lớn :  Dầu ép lạnh OEM / ODM, dầu lưu trữ để bổ sung dinh dưỡng cho da Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: OEM
Chứng nhận: ISO,HACCP
Số mô hình: Dầu lưu ly
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Thỏa thuận
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 16,5kg / CAN; 25kg / CAN, 200kg / DRUM 80drum / 20ft container ; 1120can (16,5) / 20ft container
Thời gian giao hàng: 14-20 NGÀY
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T
Khả năng cung cấp: 10 GIỜ / TUẦN
Chi tiết sản phẩm
Sử dụng: Hạt giống cây lưu ly Loại cung: OEM / ODM
Chứng nhận: COA Kiểu: Dầu lưu ly
Nguồn gốc: Trung Quốc Quá trình khai thác: Ép lạnh
Xuất hiện: Chất lỏng màu vàng nhạt đến màu vàng lục Độ tinh khiết: 100% thiên nhiên
Điểm nổi bật:

dầu ăn chống lão hóa

,

dầu ăn tự nhiên

Dầu hạt cây lưu ly ép lạnh để bổ sung dinh dưỡng cho da, 100 dầu hạt cây lưu ly nguyên chất

 

Giới thiệu:


Borago, tên lưu trữ phổ biến, là một chi của hai loài thảo mộc có lá to, có lông, có vị nhẹ của dưa chuột và hoa màu xanh tím hình ngôi sao được đánh giá cao về hương vị của chúng.
Borage Oil is extracted from the seeds of borage plant. Dầu cây lưu ly được chiết xuất từ ​​hạt của cây lưu ly. The content of gamma-linolenic acid in borage oil is so far the highest among all the plant oils, up to 20%. Hàm lượng axit gamma-linolenic trong dầu cây lưu ly là cao nhất trong số các loại dầu thực vật, lên tới 20%. Its abundance of linoleic acid, unsaturated fatty acid, various vitamins and mineral elements, together with its excellence in beautifying skin, borage oil is always regarded as a nice choice for functional food,pharmaceutical and cosmetics industry. Sự phong phú của axit linoleic, axit béo không bão hòa, nhiều loại vitamin và khoáng chất khác nhau, cùng với sự xuất sắc trong việc làm đẹp da, dầu cây lưu ly luôn được coi là một lựa chọn tốt cho ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm.
Borage seed oil has one of the highest amounts of γ-linolenic acid (GLA) of seed oils — higher than blackcurrant seed oil or evening primrose oil, to which it is considered similar. Dầu hạt cây lưu ly có một trong những loại axit-linolenic (GLA) cao nhất - cao hơn dầu hạt blackcurrant hoặc dầu hoa anh thảo buổi tối, được coi là tương tự. GLA comprises around 24% of the oil typically. GLA bao gồm khoảng 24% dầu thông thường. GLA is converted to dihomo-gamma-linolenic acid, a precursor to a variety of the 1-series prostaglandins and the 3-series leukotrienes. GLA được chuyển đổi thành axit dihomo-gamma-linolenic, tiền thân của nhiều loại tiền liệt tuyến 1 loạt và leukotrien 3-series. It inhibits leukotriene synthesis to provide therapy in rheumatologic illness. Nó ức chế tổng hợp leukotriene để cung cấp liệu pháp trong bệnh thấp khớp. Borage seed oil may therefore have anti-inflammatory and anti-thrombotic effects and it has been studied for its potential to treat anti-inflammatory disorders, arthritis, atopic eczema, and respiratory inflammation.However, several clinical studies have shown it to be ineffective at treating atopic eczema. Do đó, dầu hạt cây lưu ly có thể có tác dụng chống viêm và chống huyết khối và nó đã được nghiên cứu về khả năng điều trị các rối loạn chống viêm, viêm khớp, chàm và viêm đường hô hấp. Tuy nhiên, một số nghiên cứu lâm sàng cho thấy nó không hiệu quả điều trị bệnh chàm da.

 

Dinh dưỡng Năng lượng: 3700kJ Protein: 0g Carbonhydrate: 0g Natri: 0mg
tên sản phẩm Dầu cây tinh khiết
Lợi thế Dầu thực vật buổi tối
Màu sắc Màu vàng vàng tươi
Hương vị Hương vị ban đầu
Thành phần chính Dầu lưu ly
Dị ứng Hữu cơ
Phục vụ đề xuất Viên nang hoặc uống trực tiếp
Thời hạn sử dụng 24 tháng
Lưu trữ Đóng chặt nắp và giữ lạnh sau khi sử dụng.
Thời gian giao hàng 15-25 ngày
Chứng chỉ HACCP, ISO, FDA
 

 

Tên Dầu hạt lưu ly
Tên thực vật Borago hành chính
Tên gọi thông thường Hoa sao
Quá trình khai thác Ép lạnh
Phần thực vật được sử dụng Hạt giống
Nước xuất xứ Trung Quốc
Xuất hiện Chất lỏng màu vàng nhạt đến màu vàng lục
Mùi Mùi tự nhiên, đặc trưng
Trọng lượng riêng 0,910 - 0,935 @ 20 ° C
Chỉ số khúc xạ 1.470 - 1.500 @ 20 ° C
Giá trị xà phòng hóa (mgKOH / g) 185 - 195
Giá trị peroxide (mEq O2 / kg) Ít hơn 8,0
Giá trị iốt (g I2 / 100g) 125 - 160
Hồ sơ axit béo Axit linoleic, axit Gamma-Linoleic, axit Oleic, axit Palmitic

 

Dầu ép lạnh OEM / ODM, dầu lưu trữ để bổ sung dinh dưỡng cho da 0

Chi tiết liên lạc
Huanan Rongxiang Agricultural Products Processing Co., Ltd.

Người liên hệ: sales

Tel: +8613371171720

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi